Reviews – Phản hồi của học viên Ulti Pronun

Ulti Pronun tuyệt vời như thế nào?

Các học viên của Ulti Pronun đang chia sẻ điều gì?

Hãy cùng theo dõi những phản hồi chi tiết và đầy thú vị từ những khách hàng của chúng tôi.


Cám ơn Ulti đã cho tôi hiểu rõ về cách phát âm Tiếng Anh

Cám ơn Ulti Pronun, cám ơn thầy James đã giúp tôi hiểu rõ về cách phát âm Tiếng Anh thật chuẩn. Khóa học  này dù chỉ có 32 ngày luyện tập nhưng điều kì diệu đã giúp tôi tự  tin rất nhiều cho cách  phát âm Tiếng  Anh và tiến bộ vượt trội kỹ năng nghe và nói thật hiệu quả. Tôi  sẽ ôn lại thật nhiều lần nữa để nắm thật chắc về cách phát âm Tiếng Anh. Xin chân  thành cám ơn. Chúc Ulti  Pronun ngày càng phát triển và phổ biến cho mọi người.

Bùi Ngọc - ngoc*********@gmail.com


Cám ơn vì đã xây dựng chương trình học phát âm phù hợp

Cám ơn James và cộng sự.

Tôi xin gửi lời cảm ơn  James và nhóm cộng sự vì các bạn đã xây dựng một chương trình học phát âm  rất phù hợp và đặc biệt dành cho những học viên như tôi. Tôi đã học  và luyện theo chương trình và đem  lại kết quả rất tốt. Cảm ơn một lần  nữa.

Vũ Quang Hưng - vuhung*******@gmail.com


Tôi đã khắc phục được các lỗi sai trong cách phát âm của mình

Vâng, xin chào đến chương trình, tôi là Kim Sun Mai, là một người thích thú  luôn theo học về Anh Ngữ trong suốt thời gian qua và cũng đã từng học ở rất nhiều trung tâm ngoại ngữ Tiếng Anh.  Nhưng Tiếng Anh của tôi chỉ  đạt được 60 % về cách đọc, nghe, viết, nói... Tôi luôn cảm thấy Tiếng Anh chẳng khá chút nào cả do người Việt mình hay phát âm không chuẩn, thường bỏ đi âm cuối của từ hoặc một cụm từ nào đó nhưng sau khi tôi tìm hiểu về khóa học phát âm chuẩn theo người bản xứ Anh - Mỹ, tôi đã phát  hiện ra về cái  lỗi của mình thường hay phát âm sai và tôi đã khắc  phục được rất nhiều về cách phát âm và tôi cảm thấy  rất tự tin hơn về cách  phát  âm theo  người bản  xứ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến chương trình đã tạo  ra các khóa học hay để dành cho người Việt mình.

Kim Sun Mai - mai*******@gmail.com


Tôi có thể nghe tốt hơn, nói chuẩn hơn

Cám ơn James.

Tôi đã tham gia nhiều khóa học khác nhau để cải thiện trình độ nghe và nói. Sau theo phương pháp của bạn tôi thấy rất hiệu quả, tôi có thể nghe tốt hơn, nói chuẩn hơn và người khác có thể nghe được những gì mình nói, thời gian học lại chủ động. Cám ơn bạn.

Anh Quan Duong - anh*******@gmail.com


Cảm nhận miệng mình uốn theo từng chữ khi đọc

Dear thầy James,

Em cảm ơn thầy đã email với những lời động viên. Em đang thực hiện ngày học thứ 5 của phát âm, giáo trình Ulti Pronun: cảm nhận là miệng mình uốn theo từng chữ khi đọc.

Phương Anh Bạch - phuonganh*******@gmail.com


Khóa học thật sự hay và hữu ích đối với tôi

Dear James,

Khóa học thật sự hay và hữu ích đối với tôi. Tôi sẽ xem lại các video đã học để rèn luyện phát âm ngày một tốt hơn. Cảm ơn!

Dương Nguyễn Ngọc - duongngoc*******@gmail.com


Đến bây giờ Ngọc vẫn hi vọng và rất tin tưởng vào X3English

Chào James, Ngọc vẫn đang chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, đến bây giờ Ngọc vẫn hi vọng và rất tin tưởng vào X3English sẽ giúp Ngọc mở ra chân trời mới trong việc tiếp cận nghe, nói giỏi tiếng Anh.

To be honest, I love learning new languages. English is my second language. I got it through by spending more time studying at home because I understand an artificial language has no vitality.

I wish I could speak English fluently. I'm crazy about English!

(Ngọc nghĩ sao viết vậy, Ngọc viết có bị sai không? Thầy James giúp Ngọc nhé)

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Ngọc rất thích và luôn nằm lòng câu nói này, nó sẽ là kim chỉ nam trong hành trình khám phá English của Ngọc. Chúc James luôn luôn có sức khỏe tốt và một này mới làm việc happy.

Hoàng Ngọc - muihoang*******@gmail.com


Khóa học này đã giúp tôi phát âm chuẩn tiếng Anh

Chào James, tôi đã hoàn thành khóa học Ulti Pronun.

Tôi rất cảm ơn khóa học này vì đã giúp tôi phát âm chuẩn tiếng Anh. Chương trình dạy rất hay, dễ hiệu, lôi cuốn, làm cho tôi rất thích học.

Sau khi hoàn thành khóa học này, tôi cảm thấy rất là dễ dàng trong việc đọc một câu tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!

Dang Van - dangvan*******@gmail.com


Hello From Us

About Us

Sự Thành Công Của Bạn Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Tự Tin Phát Âm Chuẩn Anh Mỹ Chỉ Sau 1 Tháng