Là Một Thằng Đàn Ông, Hãy Tự Bước Đi Trên Đôi Chân Của Chính Mình

Trương Minh Đức - chàng trai có những chia sẻ hài hước về nỗi khổ của 1 thằng đàn ông

Tôi thấy đàn ông thiệt thòi thật các ông ạ. Sinh ra đã định sẵn là “phái mạnh” nên cái gì mà “Người đàn ông em yêu đôi khi có những phút giây YẾU ĐUỐI không ngờ” mãi mãi chỉ là lời bài hát thôi, các ông công nhận không?

Đàn ông thực ra có ti tỉ các nỗi khổ “thấu trời xanh” mà phụ nữ mấy ai chịu hiểu (ảnh minh họa)

Đàn ông thực ra có ti tỉ các nỗi khổ “thấu trời xanh”, tỉ dụ như:

...Nghèo thì dù có đẹp như các ộp pa thì kể cả Happy Pola cũng chẳng thèm ngó. Giàu thì “nhan sắc” như Cường Đôla cũng cưa được Hồ Ngọc Hà (và ờ thì một vài em khác).

...Xem phim mà xúc động mà khóc thì các gái kêu “xí, cái đồ gay lọ mít ướt yếu đuối”

...Sợ chuột sợ gián vãi cả các thứ các thứ mà nào dám hét, chỉ dám đứng im câm nín và hi vọng chúng nó đừng có nhìn thấy mình. Nào có cái quyền sợ thì hét như mấy chị em đâu.

...Nắng nóng rát cháy cả thịt ra cũng nào dám mặc áo nắng, nào dám che ô, sợ bị kêu “điệu thế eo ơi giữ thân trắng sáng như ngọc à?”

..."Em muốn ăn gì?" - "Tùy anh." - "Ăn lẩu nhé!" - "Không, nóng lắm!" - "Ăn đồ nướng?" - "Ứ!" - "Ăn đồ Hàn?" - "Thôi." "Thế em muốn ăn cái gì?" - "Tùy anh!" - “Thế thôi khỏi ăn” → Dỗi

...Đấy. Trót làm chị em không hài lòng cái gì là “Anh có phải đàn ông không vậy?” hoặc tệ hơn là “Cái đồ đàn bà. Có thế cũng không nhường người ta.”

...Và có trót ngu trót dốt cái gì mà gái giỏi, thì cũng cố mà TỰ CÀY đi nhé. Đừng có NHỜ bồ làm gì, ăn VẢ như chơi đấy các ông!

Không tin tôi kể các ông nghe...

Tui: I like Bitches. Bitches in Vietnam are so beautiful!

Gấu: *gườm gườm cái mặt* Cái gì đấy? Chia tay!

Tui: *cười cười chỉ chỉ vào cái màn hình điện thoại* - Anh đang học tiếng Anh đấy bé. Tưởng tượng anh đang giới thiệu cho 1 thằng tây, anh sẽ bảo nó biển Việt Nam đẹp lắm, mày nên đi đi.

Gấu: WOW!

Đây là phản ứng của Gấu khi bé hiểu ra tui phát âm từ “Beach” (biển) thành từ “Bitch” (các ông tự tra đi)

Cái rồi bé Gấu đòi dạy tui tiếng Anh. Bản lĩnh thằng đàn ông không cho phép tôi chấp nhận dễ dàng bị gõ đầu thế đâu. Nhưng mà… Nó gắt quá!

Các cụ có răn dạy: một điều nhịn là chín điều lành, kính trên nhường dưới, tránh voi chẳng xấu mặt nào. Nên thôi, coi như mình nhường đi, mình né né nó ra. Thôi thì tặc lưỡi, coi như được thêm cơ hội gặp nhau, tình cảm lại đi lên.

Bởi vậy mới nói, đời có bao giờ đẹp như mơ các ông nhỉ? Bình thường nó bẽn lẽn, nó khép nép, nó dễ thương bao nhiêu… Mà lúc dạy tui nó GẤU CHÓ thế chứ lị.

Đọc sai, nó táng vỡ alo. Riết đọc mấy cái từ đuôi /z/ đuôi /s/ toàn quên, nó lại rít lên. Đọc cái âm thờ thờ gì gì mà có gió, phải thổi thổi, ban đầu không quen, thì phải thông cảm cho người ta, đây không, nó vừa lườm vừa nguýt vừa kêu mình vừa bẩn (vì bắn mưa xuân ướt mặt nó) vừa dốt. Thế có cú không?

Đọc đúng thì nó tạm tha. Nhưng hễ mình mà tỏ thái độ vui mừng xíu là nó lại kiểm tra bài cũ, kiểm tra mấy cái thứ phải thổi thổi cắn cắn lưỡi các thứ các thứ mới kinh hoàng làm sao.

Với lại, như kiểu mải sợ nó hay sao mà về đến nhà là chữ nghĩa bay đi đâu hết. Thí dụ, đọc “coldest” vẫn cứ thành /câu đ!t/, “beach” vẫn cứ là “bitch”. Tóm lại là chả ăn thua tí nào đâu các ông.

Tôi thật khâm phục mấy cái đứa mà học tiếng Anh xong mà răng môi lưỡi lợi của chúng nó vẫn còn nguyên để nhai cơm được bình thường. Như tôi là tôi muốn trẹo tất thảy cái bộ nhá luôn.

Học với Gấu. Tưởng đâu lãng mạn. Tưởng đâu thăng hoa. Ấy thế mà căng thẳng đến cùng cực. Nhục nhã ê chề đến cùng cực. Dù Gấu chỉ như thế lúc học, bình thường nó lại remote về chế độ khép nép, nhưng mà… TÔI VẪN CAY LẮM!

Ai lại để Gấu của mình đè đầu cưỡi cổ, lên mặt nạt nộ, coi khinh coi thường thế được! Các ông công nhận không?

Thế là tôi quyết định tự học các ông ạ...

Và Gấu đã phải nhìn tôi với một con mắt rất khác chỉ sau 1 tháng. Không troll đâu, thật luôn!

Giờ là mấy cái trò thổi thổi đá lưỡi điêu luyện lắm rồi nhé. Vừa nói tiếng Anh vừa nhai cơm còn được. Tôi chỉ muốn khoe là bé Gấu của tôi lại ngoan ngoãn khép nép rồi, phục anh quá thì chịu.

Các ông lại bảo chém đi. 1 tháng ăn gì mà được thế? Ừ tôi còn thấy khó tin nữa là các ông, nhưng sự thực phơi bày trước mặt tôi không thể không tin! Link HD full không che tôi để đây nhé: https://ultipronun.com/hot-deal. Các ông tự đi mà tìm hiểu.

P.S: Nhớ lời tôi, đàn bà con gái có thể giỏi. Nhưng đàn ông chúng mình dù có ngu thế nào khó thế nào cũng cố mà tự đứng trên đôi chân của chính mình, cố mà tu mà cày cho giỏi ngang hoặc giỏi hơn mấy nàng. Tuyệt đối đừng nhờ vả Gấu của các ông dạy dỗ các ông, bị đè đầu cưỡi cổ lại than phận làm đàn ông sao khổ thế. Ngu người lắm!

Tin tôi! Đừng sợ khó. Luôn có cách 😉

Thân ái và hôn gió,

Trương Minh Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here